Giới thiệu

Lời giới thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN BA MIỀN được thành lập và phát triển với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết của toàn công ty, thương hiệu Bất Động Sản Ba Miền ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, BẤT ĐỘNG SẢN đã mở rộng hoạt động với  03 Văn phòng đại diện. Quy mô với đội ngũ hơn 90 nhân viên chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: phân phối bất động săn đất nền, đất thổ cư và các dịch vụ liên quan đến bất động sản. Hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp BẤT ĐỘNG SẢN BA MIỀN tạo thành quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, BẤT ĐỘNG SẢN BA MIỀN tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững . Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, BẤT ĐỘNG SẢN BA MIỀN sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Vị trí trụ sở chính